Những lần kiểu tóc của Ronaldo khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Những lần kiểu tóc của Ronaldo khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Đối với một cầu thủ siêu sao như Ronaldo thì mọi đường đi, cử chỉ của anh sẽ đều là tâm điểm thu hút của giới truyền thông. Và cũng chính vì thế mà những mặt báo mỗi khi cái tên Ronaldo xuất hiện là luôn nhận được sự quan tâm lớn. Đặc biệt đối với Ronaldo, một người bóng bẩy, quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình, nên những kiểu tóc của Ronaldo cũng là đề tài lớn đối với người hâm mộ. Hãy cùng với bongdalu điểm qua những kiểu tóc ấn tượng nhất của Ronaldo.

Tại sao kiểu tóc của Ronaldo luôn thay đổi?

Ronaldo dù cho thời điểm trước đây hay tới tận bây giờ vẫn luôn đảm bảo được sức hút của mình đối với dư luận và người hâm mộ. Ngoài những thông tin về chuyên môn bóng đá, thì hầu như tất cả những thông tin về đời sống, ngoài lề của Ronaldo cũng được truyền thông quan tâm rất lớn.

Ronaldo luôn thay đổi kiểu tóc qua từng năm
Ronaldo luôn thay đổi kiểu tóc qua từng năm

Sở dĩ những kiểu tóc của Ronaldo được thay đổi rất nhiều theo năm tháng bởi vì ai cũng biết Ronaldo là một cầu thủ quan tâm tới bề ngoài của mình như thế nào. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam đặt cho siêu sao người Bồ biệt danh Rô “điệu”. Mỗi khi xuất hiện Ronaldo luôn muốn là trung tâm của sự chú ý. Thế nên những kiểu tóc của Ronaldo thay đổi thường xuyên cũng là cách để anh tạo được sự chú ý đối với truyền thông và người hâm mộ.

Tất nhiên trong đó thì có cả những kiểu tóc đẹp, những kiểu tóc không được đẹp cho lắm. Nhưng nhìn chung thì đối với Ronaldo thì nó vẫn thể hiện được sự thu hút của chàng cầu thủ người Bồ này.

Những kiểu tóc của Ronaldo thu hút nhất

Cho tới thời điểm bây giờ, khi đã ở độ tuổi ngấp nghé tứ tuần thì người ta thấy Ronaldo không còn quá quan tâm tới chuyện tóc tai của mình. Anh để mái đầu khá đơn giản, không quá cầu kỳ với phần tóc được vuốt dựng lên, thậm chí đôi khi Ronaldo cũng không quan tâm tới chuyện vuốt tóc. Nhưng với nhan sắc của Ronaldo thì dù kiểu tóc gì cũng rất rất được lòng người hâm mộ. 

Đặc biệt là trong quá khứ, có những kiểu tóc của Ronaldo cũng chứng minh cho cả thế giới thấy là gu thẩm mỹ của anh cũng tốt như thế nào. 

Side Part – kiểu tóc của Ronaldo gây ấn tượng mạnh nhất

Với một người có khuôn mặt và cơ thể lý tưởng như Ronaldo thì anh cũng không cần quá cầu kỳ với mái tóc của mình. Điều đó được chứng minh khi anh để mái tóc side part. Phần gáy và 2 bên mai được cắt ngắn lại, còn phần tóc ở giữa để dài một chút và vuốt dựng lên.

Side Part - kiểu tóc của Ronaldo tại kỳ Euro
Side Part – kiểu tóc của Ronaldo tại kỳ Euro

Với kiểu tóc của Ronaldo này thì chàng cầu thủ người Bồ có thể khiến bất cứ người đẹp nào cũng phải si mê mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó vừa đơn giản, vừa thể hiện được sự lịch lãm và cũng không kém phần điệu đà của anh.

Tóc xoăn Curly slick back của Ronaldo

Ronaldo cũng biết cách tối đa hóa tính điệu đà của mình, đó là với mái đầu xoăn “mì tôm” của mình. Thực tế thì trong sự nghiệp của mình thì Ronaldo cũng đã hơn 1 lần xuất hiện và thi đầu với mái tóc này. Nhưng khi còn khoác áo Manchester United thì mái đầu xoăn đó khá “quê”.

Kiểu tóc khiến người hâm mộ nhớ anh nhiều hơn
Kiểu tóc khiến người hâm mộ nhớ anh nhiều hơn

Mãi tới khi đã là cầu thủ số 1 của Real Madrid thì kiểu tóc của Ronaldo này mới thể hiện được gu thẩm mỹ của anh. Mái tóc của Ronaldo khi đó vẫn là cắt ngắn ở phần gáy và bên, phần tóc trên thì được để dài và uốn xoăn lọn nhỏ kết hợp với nhuộm vàng. Mái tóc thể hiện được sự quyến rũ, nét đẹp hoang dại của siêu sao người Bồ.

Tóc High pony and undercut của Ronaldo

Ronaldo cũng là người biết cách cập nhật xu hướng của thế giới. Đó là khi anh khoác áo câu lạc bộ Juventus, khi này phần tóc trên của Ronaldo được để dài và buộc gọn lại. Người hâm mộ tại Việt Nam thường ưu ái và gọi mái tóc này là “tóc ngành”.

Kiểu tóc của Ronaldo từng được nhiều người để theo
Kiểu tóc của Ronaldo từng được nhiều người để theo

Về phần mái tóc này thì Ronaldo cũng không quá phải cầu kỳ, không cần phải vuốt keo để tạo hình. Thay vào đó thì chỉ cần buộc túm gọn lại. Vừa thể hiện được vẻ mạnh mẽ của anh cũng như thể hiện được sự lãng tử của mình.

Tóc Buzz cut của Ronaldo

Sau rất nhiều lần để mái tóc dài với đủ tạo hình, thời thượng của mình thì Ronaldo đã chứng minh, anh cứ càng cắt tóc đơn giản thì càng thể hiện được những nét đẹp vốn có của mình. 

Kiểu tóc của Ronaldo đơn giản nhất thời còn khoác áo Juventus
Kiểu tóc của Ronaldo đơn giản nhất thời còn khoác áo Juventus

Vẫn là thời điểm khi siêu sao người Bồ khoác áo câu lạc bộ Juventus, khi anh đã chán với những kiểu tóc dài. Kiểu tóc của Ronaldo khi này được cắt ngắn lại ở phần 2 bên và phần gáy, phần giữa đầu cũng được cắt ngắn hơn mọi khi. Với mái tóc này thể hiện rõ nét nhất sự nam tính vốn có của mình, tạo hình Ronaldo như một chiến binh thực thụ nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ với nhan sắc siêu hạng của anh.

Xem thêm Blog Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *