Giày Benzema dành cho sự xuất sắc với quả bóng vàng

Giày Benzema dành cho sự xuất sắc với quả bóng vàng

Nếu như các cầu thủ đoạt danh hiệu quả bóng vàng trong thời điểm gần đây thì 2 cái tên Ronaldo và Messi người ta đã quá quen thuộc. Và khi kỷ nguyên của Ronaldo và Messi kết thúc thì đó là sự vươn lên của một cầu thủ cùng thế hệ. Đó là Benzema với cả sự nghiệp cống hiến và làm nền trong những cầu thủ khác. Với danh hiệu quả bóng vàng 2022 thì Adidas đã collab thiết kế và chế tạo giày Benzema như đánh dấu dấu mốc quan trọng của cầu thủ người Pháp.

Sự kết hợp của các cầu thủ với thương hiệu thời trang 

Đây là một trong những thương vụ phổ biến thường xuyên xuất hiện trong bóng đá. Đối với các cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới, có những tài năng khiến người hâm mộ bóng đá công nhận, cũng như có những danh hiệu lớn. Điều này thì các cầu thủ đó sẽ thường được các công ty thời trang thể thao hàng đầu thế giới trao cho những bản hợp đồng thương mại khổng lồ.

Adidas kết hợp với Benzema để ra mắt sản phẩm Giày Benzema phiên bản Quả Bóng Vàng 2022
Adidas kết hợp với Benzema để ra mắt sản phẩm Giày Benzema phiên bản Quả Bóng Vàng 2022

Các cầu thủ bóng đá sẽ kết hợp với các công ty thời trang. Cùng tạo ra những sản phẩm liên quan như giày, quần, áo có thiết kế đặc biệt, những nét nổi bật của cầu thủ đó. Đó như một cách để các công ty thời trang quảng bá những sản phẩm, thương hiệu của mình, đồng thời thì các cầu thủ bóng đá cũng nhận được nguồn thu không nhỏ. Một thương vụ cộng tác đôi bên cùng có lợi.

Có rất nhiều các cầu thủ hàng đầu trên thế giới đều kết hợp với các thương hiệu thời trang lớn để tạo ra những sản phẩm hàng đầu, cụ thể là giày bóng đá. Từ những Ronaldo, Messi, Lewandowski,…. Và chủ nhân của giải thưởng quả bóng vàng năm ngoái là Benzema cũng là một trong những cái tên có sự kết hợp với thương hiệu thời trang lớn. Giày Benzema được sản xuất với thương hiệu Adidas đương nhiên là nhận được sự hưởng ứng lớn của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Đôi giày Benzema collab lần đầu tiên trong sự nghiệp

Khi được gọi là vị vua của bóng đá trong thời điểm mới thì chắc chắn sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt thì cũng cho thấy được những chi tiết xứng đáng với những thành tích mà cầu thủ người Pháp đã đạt được. Đem lại tính thẩm mỹ lớn cũng như độ thoải mái khi được ứng dụng, sử dụng trong những trận đấu của chính cầu thủ này.

Phần thiết kế của giày Benzema vẫn dựa theo thiết kế nguyên mẫu của dòng Speed Portal, với kiểu dáng thon gọn mang lại sự thoải mái khi thi đấu. Nhưng điểm khác biệt chính là những chi tiết thẩm mỹ được thiết kế trên chính đôi giày. 

Đôi giày với những chi tiết đẹp không thể chê ở đâu được
Đôi giày với những chi tiết đẹp không thể chê ở đâu được

Giày Benzema có tên chính thức là XSpeed portal Karim Benzema Ballon d’Or có phần thiết kế màu sắc sang trọng khi lấy màu trắng là chủ đạo. Phần màu sắc trắng này cũng đồng điệu đối với màu áo thi đấu của câu lạc bộ Real Madrid mà cầu thủ này đang khoác áo. Bên mặt trên của giày thì có phần vàng đồng được tạo nên những họa tiết khá thú vị.

Phần đế của giày Benzema được thiết kế với mạ màu vàng đồng tạo nên cảm giác sang trọng. Ngoài ra thì ở phần lót giày thì sẽ có tên của 2 giải đấu lớn mà Benzema đã vô địch cùng với câu lạc bộ của mình là giải La Liga ở chân trái à Champion League ở chân phải. Ở phần đầu dây giày thì được thiết kế với màu sắc quốc kỳ của Pháp, tạo nên ý nghĩa đặc biệt trong thiết kế của giày Benzema.

Những thiết kế đặc biệt trên giày Benzema

Tất nhiên là đối với giày Benzema được sử dụng form mẫu của kiểu dáng Speed Portal, một trong những kiểu dáng được nhiều cầu thủ yêu thích của thương hiệu Adidas. Nên không chỉ đảm bảo được thiết kế đặc biệt mà những công nghệ tạo nên cảm giác thoải mái khi các cầu thủ sử dụng để thi đấu. Chúng được dựa theo thiết kế đặc biệt cũng như những chất liệu tạo nên độ thoải mái của dòng giày chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới hiện nay.

Phần lót giày được sử dụng bằng chất liệu silicon để mang lại độ bám ma sát cực lớn. Giúp hạn chế được các tình trạng bị trơn trượt phần lòng bàn chân khi thi đấu. Cũng như có độ ôm đối với toàn bộ phần lòng bàn chân.

Đôi giày Benzema được phủ bên ngoài chất liệu sợi cacbon
Đôi giày Benzema được phủ bên ngoài chất liệu sợi cacbon

Phần bên ngoài của toàn bộ giày Benzema được sử dụng chất liệu các sợi carbon. Các sợi carbon cực kỳ nhẹ nên có thể giúp cho những bước chạy nhẹ nhàng hơn. Hiệu quả lớn trong quá trình tăng tốc hoặc chạy nước rút của các cầu thủ.

Ở phần bên dưới, hay còn được gọi với thuật ngữ chuyên dụng là lớp upper sẽ là cấu trúc Engineered Agility Frame. Với cấu trúc Engineered Agility Frame này thì giúp cho cấu trúc của toàn bộ phần khung giày được ôm trọn vào phần lòng bàn chân khi mang. Gần như hạn chế nhiều nhất các tình trạng phần bàn chân bị xê dịch khi vận động, chạy ở cường độ cao của cầu thủ.

Phần đinh ở bên dưới gầm giày Benzema cũng được mạ vàng đồng. Vẫn đảm bảo được độ bám khi trên chạy trên mặt sân cỏ. Lại mang lại tính thẩm mỹ vô cùng lớn. Và phần giày được sử dụng chất liệu sợi dệt Primeknit với độ co giãn cao để tạo cảm giác thoải mái khi mang.

Xem thêm Blog bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *