Sắp có nhóc tỳ, con trai Neymar sẽ ra sao?

Sắp có nhóc tỳ, con trai Neymar sẽ ra sao?

Neymar là cầu thủ tài năng cũng như hào hoa nhất giới túc cầu hiện nay. Ngoài bóng đá thì vây quanh anh là những buổi tiệc tùng và người đẹp. Và con trai Neymar ra đời khi chính anh đang ở độ tuổi teen cũng là một trong những hệ quả của vấn đề đó. Nhưng thay vì như rất nhiều người nổi tiếng khác thì Neymar lại có cách cư xử vô cùng đúng đắn với cậu con trai đầu lòng của mình. Hãy cùng với Bongdalu tìm hiểu về thông tin của cầu thủ hàng đầu Brazil này.

Con trai Neymar là ai?

Khi Neymar đang ở độ tuổi 19, vẫn được coi là cầu thủ trẻ tiềm năng đáng giá nhất của làng túc cầu khi đó và vẫn khoác áo câu lạc bộ Santos, chuẩn bị chuyển sang gã khổng lồ Tây Ban Nha thì đã gây shock người hâm mộ bằng thông tin được làm cha.

Con trai Neymar được ra đời cách đó không lâu. Là kết quả của mối tình với người tình cũ là Carolina Dantas. Dù khi đang mang thai thì đường ai nấy đi, nhưng Neymar vẫn khuyên cô bạn gái cũ của mình giữ lại cái thai và ở bên chăm sóc trong giai đoạn khó khăn đó.

Neymar đã làm bố từ năm 19 tuổi
Neymar đã làm bố từ năm 19 tuổi

Con trai Neymar có tên là David Lucca da Silva Santos, được chào đời ở quê hương vào năm 2011. Sau khi Neymar chuyển tới Barca thì cũng mang theo cậu con trai của mình để dễ chăm sóc. Đặc biệt là trong thời gian đầu thì cô bạn gái cũ cũng theo chân Neymar đến Barca để chăm sóc con chung. Dù cho tình cảm với nhau đã hết thì Neymar cùng với Carolina hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết với nhau và cùng chăm sóc cậu con trai chung của mình. 

Dù có thể thấy được Neymar là cầu thủ rất thích những cuộc vui, nhưng đối với cậu con trai của mình và người bạn gái cũ thì Neymar vẫn luôn biết cách để trở thành một người cha tốt, một người cha xứng đáng với những gì mà bản thân đã gây ra.

Neymar là người cha vô cùng tốt

Đa số người hâm mộ tưởng chừng với tính cách của Neymar thì rất khó có thể chăm sóc được con trai của mình khi đang ở độ tuổi còn quá nhỏ. Thế nhưng Neymar cũng khiến bao người phải ngạc nhiên cũng như trở thành một trong những tấm gương sáng trên cương vị làm cha.

Con trai Neymar được chính anh bảo vệ một cách rất kỹ lưỡng. từ nhỏ tới lớn thì Neymar rất ít khi để hình ảnh của con trai mình xuất hiện trước truyền thông. Bởi anh cũng biết rằng sự nổi tiếng quá lớn trước người hâm mộ sẽ là một trong những nguyên nhân khiến con trai mình không hạnh phúc.

Neymar là một ông bố tốt
Neymar là một ông bố tốt

Thay vào đó thì Neymar không ngại chia sẻ hình ảnh về cậu con trai mình trên những nền tảng mạng xã hội. Anh dành rất nhiều thời gian để ở bên con trai của mình. Thậm chí trong trận chung kết Champions League, sau khi thất bại cay đắng trước Bayern Munich thì Neymar đã nhanh chóng về nhà để dự sinh nhật của cậu con trai cưng của mình. Cùng với đó thì người bạn gái cũ, mẹ của con trai Neymar cũng thường xuyên dành thời gian cùng với bạn trai cũ ở bên cạnh cậu con trai chung.

Bên cạnh đó thì Neymar cũng cho cậu con trai quý tử của mình đào tạo về bóng đá tại câu lạc bộ Barca từ khi còn rất nhỏ. Và khi anh đã chuyển sang PSG từ mùa giải năm 2017 thì vẫn để cậu con trai mình ăn tập với đội bóng xứ Catalan. Và nhờ sự giúp đỡ của cô bạn gái cũ tới đây để chăm sóc người con trai chung. 

Neymar đón tin vui mới

Trong thời gian gần đây thì Neymar đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình với tin vui cùng người bạn gái đồng hương là Bruna Biancardi. Hiện nay thì bạn gái của Neymar đã mang thai cho Neymar và sẽ là người con thứ 2 của chàng cầu thủ đào hoa này.

Neymar đón tin vui cùng bạn gái siêu mẫu
Neymar đón tin vui cùng bạn gái siêu mẫu

Có thể thông tin này sẽ khiến người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là về cầu thủ người Brazil sẽ có những thắc mắc, liệu với người con mới thì con trai Neymar sẽ còn nhận được những tình cảm, nhận được những yêu thương như khoảng thời gian trước kia. Và dĩ nhiên là không chỉ người hâm mộ, thậm chí truyền thông dư luận cũng sẽ đặt câu hỏi này cùng đối với chàng cầu thủ người Brazil.

Nhưng đối với con trai Neymar, với những gì được người cha của mình dành cho trong suốt khoảng thời gian ấy thì cũng rất khó có những trường hợp không hay có thể xảy ra. Dù luôn bị mang tiếng là ăn chơi, trác táng, hay luôn là người yêu thích sự nhộn nhịp, yêu thích những bữa tiệc hào nhoáng. Nhưng sâu bên trong Neymar vẫn là con người giàu lòng trắc ẩn, tình cảm.

Thế nên sẽ chẳng có chuyện con trai Neymar sẽ chị cho “ra rìa” khi cầu thủ này có thêm một người con mới. Còn đối với người hâm mộ bóng đá cũng như người hâm mộ của cầu thủ này sẽ luôn hi vọng có một Neymar 2.0 xuất hiện trên bản đồ bóng đá thế giới.

Xem thêm Blog bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *